Đất Xanh Miền Nam cất nóc Saigon Gateway vượt tiến độ, niềm tin trọn vẹn cho khách hàng

Sau hơn 17 tháng đẩy nhanh tiến độ thi công, sáng nay, ngày 30/09/2018, Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam phối hợp với chủ đầu tư Hiệp Phú Land, Nhà thầu FBV và đơn vị Tư vấn giám sát SCQC2 long trọng tổ chức Lễ cất nóc cho dự án Saigon Gateway. 

z

Đây là sự kiện đặc biệt, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Đất Xanh Miền Nam với vai trò Nhà phát triển dự án và tạo niềm hứng khởi cho các cư dân khi nhanh chóng được chuyển về sinh sống trong ngôi nhà mới.

Trong buổi lễ cất nóc, Vũ Văn Thắng, Phó Tổng Giám Đốc, đại diện Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam đã gửi lời cám ơn đến nhà thầu FBV, đơn vị Tư vấn giám sát SCQC2 đã cùng đồng hành phát triển dự án. Quan trọng không kém, ban lãnh đạo cũng gửi lời tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên giám sát và thi công đã thực hiện công việc một cách xuất sắc và vượt kế hoạch đề ra 2 tháng.

Đồng thời, ông Vũ Văn Thắng chia sẻ:“Chúng tôi rất tự hào khi dự án Saigon Gateway đã hoàn thành phần nóc vượt tiến độ và hy vọng dự án sẽ mang đến một khái niệm hoàn toàn mới về một môi trường sống hiện đại cho tương lai tại thị trường Việt Nam. Kể từ cột mốc quan trọng này, chúng tôi kỳ vọng dự án sẽ sớm được hoàn thiện và bàn giao đúng chất lượng cam kết với khách hàng, trở thành một dự án đẳng cấp, không chỉ tăng thêm niềm tin cho khách hàng mà còn nâng tầm uy tín và khẳng định vị thế của Chủ đầu tư Hiệp Phú Land và Nhà phát triển dự án chuyên nghiệp Đất Xanh Miền Nam. “

Ngoài ra, Nhà phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam cam kết sẽ ngày càng nỗ lực gia tăng giá trị tài sản của các cư dân trong tương lai đồng thời quyết tâm xây dựng một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, đúng như thông điệp từ dự án: “Saigon Gateway – Nâng tầm cuộc sống, mở lối tương lai”.

Xem thêm hình ảnh tại buổi Lễ cất nóc dự án Saigon Gateway 20.09.2018.

Linh Nguyễn ĐXMN

Phát triển dựa trên ý tưởng về một căn hộ hiện đại, không chỉ sở hữu vị trí vàng mặt tiền đường Song Hành, đối diện trạm Metro và gần Quận 2, Saigon Gateway còn là dự án tiên phong trong xu hướng ứng dụng công nghệ nội thất thông minh với giải pháp Smart Home 360 nhưng có mức giá trong tầm tay chỉ từ 1,6 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ, nội thất hoàn thiện.

Giá trị cuộc sống của cư dân còn được nâng tầm với hàng loạt tiện ích kề bên như: Trường Anh Ngữ Việt Mỹ, Đại học Ngân Hàng, Đại học Sư Phạm Kỹ thuật, Vincom, Parkson Cantavil, Golf Rạch Chiếc… chỉ trong vài phút di chuyển.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Nam. Hotline: 0933 674 114.