Trang Chủ » Blog » 9+ Văn Phòng Chia Sẻ Quận Hai Bà Trưng Nổi Bật

9+ Văn Phòng Chia Sẻ Quận Hai Bà Trưng Nổi Bật

Với sự gia tăng của các doanh nghiệp và cách làm việc linh hoạt, văn phòng chia sẻ đã trở thành giải pháp tối ưu để tối đa hóa không gian làm việc và tạo ra một cộng đồng năng động. Đặc biệt là tại quận Hai Bà Trưng, nhu cầu tìm địa chỉ thuê văn phòng quận Hai Bà Trưng ngày càng rộng rãi. Bài viết này Propertyplus.vn sẽ giới thiệu cho bạn 9+ văn phòng chia sẻ chất lượng, giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng để bạn tham khảo.

Văn phòng chia sẻ Skyline Serviced Offices

Tọa lạc tại khu vực trung tâm quận Hai Bà Trưng, Skyline Serviced Offices mang đến không gian văn phòng chia sẻ hiện đại và sang trọng. Với tiện nghi đầy đủ và dịch vụ chuyên nghiệp, đây là điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp đang tìm kiếm môi trường làm việc chất lượng.

  • Địa chỉ: Văn phòng trọn gói Prime Centre, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng chia sẻ Skyline Serviced Offices

Green Office Trương Định

Green Office Trương Định không chỉ là điểm nhấn kiến trúc nổi bật mà còn là địa điểm có các văn phòng làm việc chia sẻ và cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng. Với vị trí đắc địa tại Hai Bà Trưng, văn phòng chia sẻ tại đây có mặt tiền thuận lợi, tạo nên một địa chỉ ấn tượng cho doanh nghiệp. Kết nối giao thông thuận tiện giúp Green Office trở thành nơi làm việc thuận lợi cho nhân viên và đối tác.

  • Địa chỉ: Văn phòng trọn gói Minori Office, Hai bà Trưng, Hà Nội
  • Giá tham khảo: $30 – $41/m2/tháng

Green Office Trương Định

Thuê văn phòng chia sẻ ở UPGen Lương Yên

Nằm tại trung tâm Hai Bà Trưng, UPGen Hai Bà Trưng cung cấp các giải pháp văn phòng chia sẻ linh hoạt. Với không gian sáng tạo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, đây là địa chỉ lý tưởng cho doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động.

  • Địa chỉ: Văn phòng trọn gói Hanoi Creative City, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thuê văn phòng chia sẻ ở UPGen Lương Yên

>>> Xem ngay : https://saigongateway.vn/shophouse-the-5way-phu-quoc/

Văn phòng chia sẻ Belink Office Lê Đại Hành

Văn phòng chia sẻ tại Belink Office có mặt tiền ấn tượng, thích hợp cho các doanh nghiệp muốn tăng cường hình ảnh đẳng cấp. Ngoài các dịch vụ văn phòng chia sẻ, Belink Office còn cung cấp tiện ích của một khách sạn sang trọng, phòng họp tiện nghi đầy đủ đồ dùng cơ bản đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

  • Địa chỉ: Văn phòng trọn gói Gelex Tower, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 29 – 31$/m2/ tháng

Văn phòng chia sẻ tại Pan Pacific Hanoi

Cogo Lương Yên – Cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng giá rẻ

Cogo Lương Yên là sự lựa chọn lý tưởng cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa chất lượng và chi phí hiệu quả. Với mức giá hợp lý, doanh nghiệp có thể tận hưởng không gian làm việc chuyên nghiệp mà không cần phải đau đầu về ngân sách.

Nằm gần các tuyến giao thông chính, Cogo Lương Yên tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của doanh nghiệp. Sự tiếp cận dễ dàng này không chỉ giúp tối ưu hóa thời gian mà còn mở ra nhiều cơ hội giao thương và mối quan hệ kinh doanh quan trọng.

  • Địa chỉ: Sun Ancora, 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giá tham khảo: $24 – $28/ m2/ tháng.

Cogo Lương Yên

Y-Nest Minh Khai – văn phòng chia sẻ tại Hai Bà Trưng

Y-Nest Minh Khai là một địa điểm đắc địa cho việc cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với vị trí trung tâm, nơi này không chỉ mang lại ưu điểm về giao thông thuận tiện mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc giao thương và tương tác với cộng đồng kinh doanh đa dạng.

Văn phòng tại Y-Nest Minh Khai được thiết kế hiện đại và linh hoạt, phục vụ đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp. Khách hàng có thể tận hưởng không gian làm việc chuyên nghiệp với đầy đủ tiện ích như thang máy, hệ thống an ninh an toàn, và đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp.

  • Địa chỉ: Hòa Bình Green City, Số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giá tham khảo: $20 – $35/m2/tháng

Cho thuê văn phòng Hai Bà Trưng tại Y-Nest Minh Khai

Với sự phát triển của mô hình văn phòng chia sẻ, Propertyplus.vn là điểm đến đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc linh hoạt và chất lượng. Với các giải pháp thuê văn phòng tại Hà Nội hiện đại và tiện ích đa dạng, Propertyplus.vn không chỉ là nơi làm việc mà còn là cộng đồng năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi khi cần tìm văn phòng làm việc nhé.

Bài viết liên quan