Trang Chủ » Tin Tức » Viet Nam Property

Viet Nam Property

Đầu tư bất động sản là một trong những kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng. Tuy nhiên hình thức đầu tư này mang đến nhiều cơ hội cũng mang đến nhiều rủi ro mà không phải ai cũng có thể nhận ra được. Chính vì điều này, việc tìm kiếm một đơn vị tư vấn là một điều hết sức quan trọng với các nhà đầu tư. Và đặc biệt, khi nhắc đến các đơn vị tư vấn uy tín hàng đầu thì phải kể đến đơn vị Viet Nam Property.

Viet Nam Property luôn nắm bắt thị trường bất động sản

Sau thời gian dịch bệnh diễn biến một cách phức tạp, có sự tác động trực tiếp đến nền kinh tế của nước ta. Ở mọi lĩnh vực hầu như đều bất động, không ngoại trừ lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, khi trạng thái bình thường mới được áp dụng gần như thị trường bất động sản cũng dần trở nên sôi động hơn và nhiều ông lớn bắt đầu quay trở lại đường đua.

Ngay khi mọi thứ trở lại như bình thường, hàng loạt các dự án bất động sản được ra mắt thị trường không chỉ ở tại Hồ Chí Minh mà tại Thủ đô Hà Nội cũng ra mắt nhiều dự án lớn ở phân khúc hạng sang. Không chỉ vậy, các dự án này đều được ưu tiên không gian sống xanh được trang bị hàng loạt những tiện ích đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt đều được phát triển tại những khu vực có tiềm năng phát triển cực kỳ lớn.

Nắm bắt được thị trường bất động sản hiện nay, Công ty BĐS Việt Nam Property đã triển khai phân phối hàng loạt các dự án tọa lạc tại các vị trí trọng điểm, sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng với không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên. Các dự án này đều là những dự án có tiềm năng sinh lời cực kỳ lớn bởi tọa lạc tại vùng đất vàng của khu vực.

Viet Nam Property cùng những thách thức từ thị trường

Hiện nay, quỹ đất tại trung tâm thành phố đã vô cùng khan hiếm chính vì điều này các quỹ đất ở các khu vực vệ tinh trở thành những vùng đất vàng với nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng. Với những khu vực vệ tinh như: Thủ Đức, Bình Dương hay Đồng Nai đang là những nơi có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Đặc biệt tại Thủ Đức trong tương lai sẽ trở thành khu kinh tế mới của Thành phố, các dự án tại khu vực cũng thừa hưởng được hàng loạt những ưu điểm của khu vực.

Trong giai đoạn đầu của năm 2022, thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu báo đang có xu hướng đi ngang, tính thanh khoản cũng bị suy giảm cộng hưởng cùng nhiều quy định hạn chế về nguồn cung đã khiến cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư lo lắng và hoang mang. Đối với các doanh nghiệp bất động sản hay khách hàng cũng đều có sự khó khăn khi tiếp cận với vốn vay đến từ các ngân hàng hỗ trợ khi bị ngăn cản bởi sự rà soát của cơ sở tín dụng.

Viet Nam Property

Ngoài ra, với tình trạng ùn tắc giao thông, không gian chật hẹp cùng bầu không khí ô nhiễm khói bụi đã làm cho mong muốn trở về các khu đô thị vệ tinh của dân thành thị ngày càng tăng cao. Chính vì điều này đã vô tình làm cho mặt bằng giá tại khu vực vệ tinh tăng lên một cách chóng mặt. Đây là điều mà Viet Nam Property luôn lo lắng, bởi khi giá thành tăng cao thì cơ hội sở hữu của khách hàng cũng như nhiều nhà đầu tư cũng hẹp lại.

Phân phối các dự án tại vùng đất vàng

Tất cả các dự án bất động sản được phân phối bởi công ty Viet Nam Property đều là những dự án nằm tại các vùng đất vàng của khu vực. Đồng thời tiềm năng của các dự án đều có khả năng sinh lời rất lớn đối với từng khách hàng và nhà đầu tư. Bởi khi quyết định triển khai phân phối thì công ty đều có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về tiềm năng phát triển của khu vực mà dự án được phát triển. Danh mục các sản phẩm đều làm mưa làm gió tại khu vực và tạo được tiếng vang vô cùng lớn như:

 • Dự án khu đô thị The Global City tọa lạc ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9.
 • Thành phố biển Novaworld Phan Thiết tọa lạc tại cung đường Lạc Long Quân, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 • Dự án căn hộ Lakeview City nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm.
 • Zenity Capitaland nằm ngay đường Võ Văn Kiệt, trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh…
 • Saigon Gateway nằm trên trục đường Xa Lộ Hà Nội, thuộc Quận 9 (cũ) TP. Thủ Đức (mới).

Những ưu điểm khi đầu tư tại sàn giao dịch Viet Nam Property

Tuy thời gian hoạt động trên thị trường chưa lâu nhưng công ty VN Property cũng đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Khi công ty trao đến tay hàng trăm khách hàng các sản phẩm bất động sản hạng sang tọa lạc tại các vùng đất vàng. Khi chọn đầu tư tại sàn Việt Nam Property sẽ mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng và giới đầu tư như:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Các sản phẩm dịch vụ mà đơn vị này mang đến vô cùng tốt và chất lượng.
 • Là một trong những đơn vị phân phối F1 của nhiều chủ đầu tư lớn trên thị trường.
 • Công ty luôn đặt quyền và lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Sản phẩm được phân phối bởi VN Property đa dạng loại hình sản phẩm phù hợp với từng khách hàng.
 • Các sản phẩm đều đảm bảo chính sách và pháp lý phải rõ ràng và minh bạch.

Xem thêm thông tin chi tiết về công ty Viet Nam Property: https://vnproperty.com.vn/

Bài viết liên quan