Trang Chủ » Blog » Tạo logo theo tên mình bằng 3D

Tạo logo theo tên mình bằng 3D

Tạo logo theo tên mình bằng 3D đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, hiện các công cụ tạo logo này đang ngày càng được cải tiến. Tuy nhiên, tạo logo 3D là gì và cách tạo như thế nào? Những thông tin cụ thể sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết hữu ích dưới đây.

Tạo logo theo tên mình bằng 3D
Bạn đang học tạo logo theo tên mình bằng 3D?

Tạo logo theo tên mình bằng 3D là gì?

Với cuộc sống hiện đại, logo ngày càng quen thuộc với công ty, doanh nghiệp. Chắc chắn, dạo một vòng đường phố, mọi người sẽ nhận thấy biểu tượng của thương hiệu trên sản phẩm. Thông qua những logo này giúp chúng ta dễ nhận diện thương hiệu bởi hình ảnh cực kỳ nhanh chóng.

Hiện nay, các thiết kế logo đều được cải tiến vượt bậc. Và logo theo tên mình bằng công nghệ được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi chiều sâu về hình ảnh. Hầu hết các dòng logo này đều phù hợp với mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hay tập đoàn lớn nhỏ nào.

Thực tế, tạo logo 3D được sử dụng từ rất lâu đời. Chúng được thiết kế, sáng tạo với nhiều hình thức khác nhau. Logo khi được thiết kế với phong cách này mang đến chiều sâu trong từng nét vẽ cũng như tạo nên tổng thể hình ảnh đẹp. Theo cách thức này sẽ tạo nên vệt bóng chuyển màu giúp người nhìn dễ chú ý tới logo hơn.

Không chỉ vậy, việc tạo logo bằng 3D giúp bức tranh luôn bắt mắt, thu hút nhiều chú ý của khách hàng. Bởi vậy, hiện nay các logo bằng 3D đều được mọi doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Tạo logo theo tên mình bằng 3D
Cách tạo logo theo tên mình bằng 3D ra sao?

Đâu là ưu điểm nổi bật khi tạo logo theo tên mình bằng 3D?

Không phải ngẫu nhiên mà tạo logo theo tên mình bằng 3D được nhiều người lựa chọn. Bởi thực tế, cách thức tạo logo này mang đến rất nhiều ưu điểm, lợi thế. Khi tạo logo 3D, bạn sẽ nhận thấy điểm mạnh nhất của hình thức này chính là sử dụng khối không gian 3 chiều, các mảng màu đối phối với nhau một cách đồng nhất. Nhờ đó, khách hàng có thể nhanh chóng dễ dàng lựa chọn sản phẩm, chú ý tới logo.

Việc nhận diện thương hiệu của logo 3D hiện rất cao. Với sự khác biệt này mà khi nhìn lại những hình ảnh có trong logo giúp khách hàng dễ dàng nhận ra. Việc sử dụng logo 3D giúp tăng hiệu quả rõ rệt. Không chỉ vậy, thiết kế chữ cũng gây ấn tượng đến khách hàng, tạo cảm giác mới lạ.

So với những thiết kế logo khác, dòng logo 3D được chú trọng hơn về mặt logic, giúp người ta dễ dàng nhận diện hơn so với trước đó. Việc thiết kế logo này cũng không hề quá phức tạp. Tất cả những công đoạn làm logo 3D đều được thực hiện với công nghệ hiện đại AI.

Những tính năng nổi bật này giúp công nghệ tạo logo 3D được ưa chuộng hơn 2D. Hơn nữa, chắc chắn công nghệ này còn mang đến tính thẩm mỹ cao hơn, kích thích thị giác, mang đến cảm giác mới lạ cho khách hàng.

Tất cả những nét vẽ được được chỉnh theo đúng quy chuẩn thẩm mỹ, đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng. Hình khối chữ cũng như phông nền đạt tiêu chuẩn giúp bạn có được logo đẹp cho riêng mình. Không cần thương hiệu nổi tiếng nào, ai cũng có thể tạo được những thiết kế logo cho riêng mình.

Tạo logo theo tên mình bằng 3D
Tuyệt chiêu tạo logo theo tên mình nhanh nhất bằng 3D như thế nào?

Làm thế nào để tạo logo theo tên mình bằng 3D thu hút nhất?

Với những ưu điểm, việc tạo logo theo tên mình bằng 3D sẽ mang đến hiệu quả nhận diện hơn. Trên thực tế, có nhiều cách để tạo logo đẹp nhưng không phải ai cũng có thể nắm được hết. Hiểu được điều này, chúng tôi đã tổng hợp những tiêu chuẩn trong việc tạo thiết kế.

Tạo hiệu ứng chiều sâu bằng đổ bóng, điểm sáng, gradient

Việc tạo logo này cần đặc biệt chú trọng tới 3 yếu tố chính: cách đổ bóng, hiệu ứng chuyển màu gradient, điểm sáng nổi bật. Đây đều là những căn bản đối với một hình ảnh 3D tốt. Đổ bóng thường được áp dụng theo các chiều từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, từ các hướng theo ý tưởng thiết kế.

Những dải màu hiệu quả trong 3D hầu hết là những màu thường đến nhạt dần hoặc trong suốt. Hầu hết những dải sáng được chú trọng đúng vị trí so với tên chính cũng như hình ảnh của logo chính. Có như vậy, việc thiết kế 3D của bạn mới trở nên dễ dàng, không khiến người nhìn cảm thấy rối mắt.

Chú ý yếu tố đánh lừa thị giác

Việc chú trọng đến yếu tố đánh lừa thị giác chính là điểm đặc biệt của một thiết kế logo. Điều này giúp đánh lừa thị giác của người nhìn một cách tốt nhất. Thông thường, độ thực tế tốt sẽ đảm bảo được tính thực dụng, mang đến hiệu quả cao khi sử dụng logo. Từ đó, nhanh chóng khơi gợi được tính tò mò cũng như sự cảm nhận chiều sâu của người quan sát logo.

Đây được đánh giá là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người thiết kế nào cũng cần chú ý tới. Do vậy, khi bạn muốn tạo logo theo tên 3D cho bản thân mình thì nên bỏ qua yếu tố này.

Tạo chiều sâu tới từng nét vẽ không phải ai cũng biết

Chắc chắn, tạo chiều sâu trong từng nét vẽ chính là yếu tố đặc biệt quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của 1 chiếc logo 3D. Hơn nữa, khi tạo nên những chiếc logo này, bạn cần thật sự chỉn chu trong từng nét vẽ. Đặc biệt quan tâm đến độ đậm nhạt hay thanh mảnh khác nhau tạo nên sự hiệu quả cao.

Hiện nay, kể cả việc vẽ chì bằng tay hay máy đều cần sử dụng một cách thuần thục, đảo bảo độ chỉn chu nhất. Có như vậy, chiếc logo của bạn mới đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, mang tới thành công.

Trên đây là bài viết chúng tôi đã chia sẻ đến bạn tất tần tật những thông tin cần thiết về tạo logo theo tên mình bằng 3D mà bạn quan tâm. Chắc chắn, việc tạo logo này không hề khó bởi bạn có thể áp dụng những cách thức được chúng tôi chia sẻ dưới đây. Thế nhưng, chắc chắn việc nắm những bước tạo logo chuyên nghiệp nhất là điều hết sức quan trọng. Đừng quên theo dõi ngay website của chúng tôi để bỏ túi cho mình nhiều thông tin hấp dẫn hơn nhé!

Xem thêm cách tạo tại: https://newrealestate.com.vn/tao-logo-theo-ten-3d/

Bài viết liên quan